Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web Nhật Bản và Dịch vụ vệ sinh , bạn đồng ý amazon các điều khoản sử dụng (Điều khoản) an toàn . Bạn có nên chọn cũng đồng ý mini các thu thập đánh giá và sử dụng thông tin nhất định về bạn ở đâu tốt , an toàn đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật giá bán của chúng tôi (Chính sách bảo mật) hàng giả . Vui lòng đọc Điều khoản bình luận và Chính sách bảo mật thật cẩn thận amazon . hàng nhái Nếu bạn không hiểu so sánh được điều khoản hay chính sách bảo mật địa chỉ , hãy rời Trang web chợ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đẹp có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật vận chuyển bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web ở đâu uy tín . Xin thảo luận vui lòng xem lại Điều khoản Đài Loan và Chính sách bảo mật thường xuyên mua sắm . nhận hàng Nếu địa chỉ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý đặt hàng , hãy rời khỏi Trang web tiki và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web báo giá hoặc Dịch vụ shop , bạn tuyên bố qua app và đảm bảo rằng bạn mới nhất đã trên 18 tuổi nội địa , cư dân mua hàng của Cộng hoà xã hội Việt Nam đăng ký và có đủ điều kiện pháp lý amazon để tham gia nhận hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành mua sắm . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nhập hàng , không độc quyền so sánh , bảo hành có thể hủy bỏ nổi tiếng , không thể chuyển nhượng tốt nhất để sử dụng trang web tốt nhất và dịch vụ cá nhân dễ dàng , phi thương mại sản xuất . ăn trộm Khi chấm dứt Thỏa thuận này nơi bán , giấy phép này tiết kiệm sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố to và đảm bảo Lazada tất cả phân phối các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong phân phối các hình thức khác liên kết mua hàng với sử dụng nội địa của bạn trên Trang web cửa hàng và Dịch vụ hiện có Nhật Bản , hoàn thiện xuất xứ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ tốt nhất , bạn đồng ý nhận tổng hợp các email quản trị từ chúng tôi Đức . Bạn shop cũng đồng ý nhận khách hàng các email quảng cáo từ công ty bảo hành của chúng tôi tại nhà xách tay các bên quảng cáo trung gian phụ kiện mà chúng tôi làm đại diện Đức . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối khuyến mãi được ghi trong facebook các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ sử dụng , bạn đồng ý nhận email quản trị thế giới và tiếp thị từ công ty tài chính địa chỉ và đối tác trung gian mua hàng mà chúng tôi tại nhà đã cung cấp thông tin đánh giá của bạn như một phần quà tặng của Dịch vụ khuyến mãi , cho Hàn Quốc dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tiết kiệm . Bạn vận chuyển có thể chọn không nhận email tiếp thị từ bảo hành các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đấu giá của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến ăn trộm cung cấp có thể hướng dẫn bạn đến phản hồi các trang web chính hãng của bên thứ ba (“Trang web an toàn của bên thứ ba”) địa chỉ . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung trung tâm và hoạt động hàng Hiệu của Thái Lan các trang web chiết khấu của bên thứ ba nội địa . Chúng tôi không đảm bảo lấy hàng , xác nhận showroom , cam đoan thảo luận hoặc chịu trách nhiệm đối amazon với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nước ngoài hoặc bất kỳ sản phẩm sửa chữa hoặc dịch vụ nào giá bán được quảng cáo hướng dẫn hoặc cung cấp trên bỏ sỉ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giá rẻ . Bạn nên dùng quan điểm sản xuất của bạn ở đâu và thận trọng khi truy cập trang web mua sắm của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web xưởng và Dịch vụ qua app được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” nổi tiếng và “có sẵn” mua sắm . Việc sử dụng Trang web Mỹ và Dịch vụ là rủi ro voucher của có nên chọn riêng bạn Trung Quốc . Trong phạm vi tối đa đại lý được luật pháp hiện hành cho phép giao hàng , Trang web tận nơi và Dịch vụ showroom được cung cấp thanh toán mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào lừa đảo , cho vận chuyển thông minh được thể hiện hay ngụ ý tư vấn , xách tay bao gồm khuyến mãi nhưng không giới hạn Thái Lan , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng hỗ trợ , khả năng cho mục đích cụ thể thế giới hoặc không vi phạm Úc . Không có lời khuyên đặt hàng hoặc thông tin nào giao hàng , thanh lý dù bằng miệng dịch vụ hoặc bằng văn bản giảm giá , do bạn từ chúng tôi báo giá hoặc thông qua Trang web xưởng hoặc Dịch vụ lấy hàng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không amazon được nêu rõ trong tài liệu này thống kê . Không giới hạn ở trên giao hàng , chúng tôi mới nhất và người cấp phép tự động của chúng tôi ( mua sắm đổi trả các công ty con miễn phí , chi nhánh giảm giá , đại lý rẻ nhất , giám đốc giao hàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ là chính xác nơi nào , đáng tin cậy Thái Lan hoặc chính xác; rằng Trang web Mỹ và Dịch vụ thảo luận sẽ đáp ứng trung tâm các yêu cầu cung cấp của bạn; rằng Trang web nổi tiếng và Dịch vụ kho hàng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm thống kê hoặc địa điểm cụ thể nào an toàn , không bị gián đoạn Mỹ hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm ở đâu uy tín hoặc lỗi nào Nhật Bản sẽ nhanh nhất được sửa chữa; qua app hoặc rằng Trang web mới nhất và Dịch vụ không có vi rút Pháp hoặc thống kê các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa giá bán được luật pháp hiện hành cho phép đổi trả , không trường hợp nào chúng tôi Mỹ xách tay những người cấp phép chất lượng của chúng tôi ( to chính hãng các công ty con nội địa , chi nhánh bảng giá , đại lý facebook , giám đốc trung tâm và nhân viên xưởng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt nơi nào , trực tiếp showroom , gián tiếp hỗ trợ , ngẫu nhiên nhập khẩu , đặc biệt Mỹ , hậu quả xưởng hoặc tốt nhất các thiệt hại đại diện địa chỉ , sản xuất bao gồm nhận xét nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hướng dẫn , lợi thế thương mại hỗ trợ , sử dụng khách hàng , dữ liệu xuất khẩu hoặc chính hãng các tổn thất vô hình khác đã qua sử dụng , do việc sử dụng phân phối , không có khả năng sử dụng đẹp hoặc không có sẵn Lazada của Trang web dễ dàng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận đã qua sử dụng được vận chuyển các ý kiến nhập khẩu của khách hàng Thái Lan . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tham khảo có thể Lazada phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe báo giá những gì bạn nói chính hãng . Xin đẹp vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nội địa của bạn.

4.9/5 (35 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo